UC Browser là gì?: là một trình duyệt di động được phát triển bởi UCWeb (trước đây là UC Mobile) được chính thức ra mắt vào năm 2004.

UC Browser là gì?

Ứng UC Browser là trình duyệt di động được phát triển bởi UCWeb. Được chính thức ra mắt vào năm 2004 như một phần mềm Java, công ty đã có nhiều chuyển biến đáng kể trong những năm qua. Năm 2010, UC Browser giới thiệu ứng dụng iOS đầu tiên trong App Store của Apple. Bây giờ phần mềm đã có phiên bản Android, iOS, Windows Phone, Symbian, Java và Blackberry.

Trình duyệt UC Browser có giao diện khá đẹp mắt, tốc độ truy cập nhanh chóng, và tính năng bộ nhớ đến thông minh. Khi bạn lướt một vài trang web nào đó, bộ nhớ đệm đã lưu chúng và người dùng chẳng cần phải tốn thời gian sau khi load lại trang web đó. Tính năng ngừng download và tiếp tục quá trình tải về mà không gặp bất kỳ vấn đề nào cũng là điều mà rất ít phần mềm khác có thể thực hiện được.

Các tính năng của UC Browser là gì?

  • Quản lý tiện ích: Thêm hoặc loại bỏ tiện ích để tự thiết kế một cho mình một trải nghiệm lướt web riêng.
  • Quản lý file: File đã download sắp xếp theo danh mục giúp chúng ta tìm kiếm một cách dễ dàng.
  • Duyệt bảo mật: Kích hoạt bảo mật để bảo vệ riêng tư khi lướt web, lịch sử duyệt trang web của bạn sẽ không được lưu lại.
  • Chụp ảnh màn hình: Chụp lại màn hình của bất kỳ trang web và đánh dấu những gì mà chúng ta muốn trên các bức ảnh.
  • Tải trong nền: Giữ nhiệm vụ download tiếp tục hoạt động ngay cả khi bạn thoát trình duyệt.
  • Tải trước trang: Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian bằng cách tải trước trang tiếp theo.
  • Chia sẻ: Chia sẻ các trang hoặc nội dung bạn yêu thích đến Facebook, Twitter, Google+ một cách đơn giản bằng cách nhấp vào nút Chia sẻ.
  • Cảm ứng đa điểm: Bạn có thể thỏa thích khám phá các thao tác di chuyển đơn giản nhưng rất tiện lợi.
  • Quản lý download: Tốc độ download ổn định và nhanh chóng, quản lý tập tin có sẵn trên ứng dụng UC Browser.
Xem thêm  USB là gì ? Khái niệm và tác dụng của usb như thế nào - Kiến thức

Chiến lược của UC Browser là gì?

Công ty UCWeb đã công bố chiến lược “Going Global” năm 2012. Cung cấp phiên bản khác nhau cho Anh, Nga, Indonesia, Việt Nam và các quốc gia khác, công ty sẽ phục vụ tốt hơn người dùng quốc tế. Công ty này lợi dụng mạng lưới máy chủ riêng của UC Browser cho phép ứng dụng cung cấp nội dung tùy biến cho người dùng trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó những vấn đề về  kỹ thuật, các công ty liên quan đến thiết kế địa phương và các chuyên gia để chứa các nền văn hóa và thị hiếu địa phương, theo người điều hành Yongfu Yu. Logo của trình duyệt UC Browser được thiết kế lại vào tháng 12 năm 2012, lấy hình ảnh của một con sóc hoạt hình dễ thương cho đến một biểu tượng trừu tượng hơn và cách điệu phù hợp hơn với các thiết kế của Mỹ.

Kết luận: Thông qua nội dung bổ ích trên anhvn chắc hẳn các bạn đã hiểu UC Browser là gì và cách sử dụng UC Browser như thế nào rồi đúng không. Chúc các bạn thực hiện thành công.