SEOquake là gì. Là công cụ có vô số tính năng hỗ trợ khi làm SEO. SEOquake là công cụ giúp Bạn tối ưu hóa  trong website (onpage). công cụ này hoàn toàn miễn phí áp dụng trên trình duyệt chrome hay Firefox

Người làm seo sẽ dàng dàng kiếm tìm được list phân tích từ khóa, qua Các công cụ SEOquake việc này cho phép việc tìm xếp hạng của Bạntại google nhanh hơn dễ dàng hơn, số site trên trang web của các bạn đã được google index…..

Tham khảo Thêm>>>>  thiết kế website giá rẻ tại hà nội

cách cài seoquake Chrome và Firefox

Cài đặt SEOquake tại Chrome hoặc là Firefox

  • Tải SEOquake trên google, sau đó cài đặt

Bạn có thể tải SEOquake ngay trên Googlequa tiện ích của Chrome, và tiếp đến đó là Add to Chrome để thêm ứng dụng, rồi Install và khởi động lại trình duyệt.

Như vậy việc cài đặt SEOquake đã hoàn thành thật nhanh phải không nào.

Xem Thêm>>>> thiết kế website tại vĩnh phúc

Sử dụng SEOquake

Bao gồm: Alexa rank, Page xếp thứ hạng, chỉ mục của Google, Bing index, Twitter tweet, Facebook thích, Google +1, liên kết nội bộ, liên kết ngoài

Alexa rank là chỉ số xếp hạng của web.

Page rank là chỉ số Thứ hạng trên trang web của Google.

Internal Link là liên kết nội bộ

External link là liên kết ngoại liên kết.số liên kết đến các web khác.bạn nên để tại chế độ nofollow để tránh bị chia sẻ Pagerank.

Xem thêm  Các lưu ý cần đặc biệt quan tâm khi thiết kế website là gì? - Kiến thức

SEO Quake là một plugin, theo tôi thì nó là để cung cấp thông tin để làm cơ sở cho 1 chiến dịch SEO. Rất nhiều công cụ phân tích kết quả tìm kiếm và các thông số khác ảnh hưởng tới SEO, những tác vụ có thể lưu lại và so sánh với các dữ liệu tương tự trong quá khứ để xem hiệu quả.

– Pagerank: hay còn gọi là ranking viết tắt là “PR” Có nghĩa là xếp hạng trang. Đó là một hệ thống Thứ hạngwebsite của các máy tìm kiếm nhằm sắp xếp thứ tự ưu tiên đường dẫn URL trong trang kết quả kiếm tìm.

– Google index: Bài viết ở web của Bạn đã được Goolge/Yahoo/Bing index (đánh chỉ mục).

– Alexa: Dùng để đánh giá điểm Thứ hạng của các web trên toàn thế giới.

– Internal link: là số liên kết từ một bài viết của Bạnđến một bài viết khác trong cùng một trang chỉ số này góp phần quan trọng đưa bài viết của các bạn lên top.

– External link : Là số link từ trang web của Bạnđến trang web khác.

Xem thêm  Thiết kế website tuyển dụng nhân sự

Lợi ích từ SEOquake là gì

SEOquake là một trong những công cụ hỗ trợ SEO gần như tuyệt đối sử dụng hoàn toàn miễn phí. Nó giúp cho Bạn cung cấp nhiều thông tin quan trọng về web của các bạn, giúp Bạn cải thiện xếp hạng.

SEOquake được sử dụng tương đối rộng rãi, hiệu quả nhất với trình duyệt Firefox. Tuy vậy SEOquake cũng tương thích với chrome.

Xem thêm  Hosting là gì? Có những loại hosting nào cần biết? - Kiến thức

Xem thêm >>>>  Thiết kế website tại Ninh Bình

SEOquake có giao diện dễ dùng, mà đem lại hiệu quả vô cùng lớn, tôi chắc chắn rằng nếu Bạn sử dụng SEOquake các bạn sẽ thấy thích thú với nó trong lần đầu tiên sử dụng.

Chắc hẳn sau Bài viết này các bạn đã biết SEOquake là gì rồi đúng không nào. Hãy thường xuyên theo dõi website của mình để có thể biết thêm nhiều điều bổ ích nữa về SEO nhé!