News feed là gì? Cách hoạt động của News feed trên facebook như thế nào. Hiểu được tầm quan trọng của New Feed sẽ giúp các bạn sẽ nắm bắt được đầy đủ thông tin hơn trên mạng xã hội.

Hiện nay facebook đang được rất nhiều người sử dụng. Ai cũng có thể tự tạo cho mình những profile cá nhân trên facebook. Trong khi sử dụng facebook để sử dụng một cách hiệu quả nhất, tốt nhất, an toàn nhất thì cần hiểu về nó. Hôm nay, ánh.vn xin giới thiệu đến bạn News feed nghĩa là gì cũng như cách thức hoạt động của nó.

News feed là gì? Khái niệm của News feed.

Hỏi Đáp Là Gì nhận được quá nhiều phản hồi news feed là gì? mà nhiều người không biết sau đây tôi sẽ giải đáp cho mọi người hiểu.

News feed nghĩa là gì?

News feed là bao gồm những phần status, hình ảnh, bảng tin, video, liên kết, hoạt động ứng dụng và like và quảng cáo.

News Feed là nội dung, nằm trong cột chính giữa trung tâm của trang chủ Facebook, là một danh sách cập nhật liên tục tin tức từ Bạn bè và các Trang bạn đang follow Facebook.

Bạn cần : Thiết kế website trọn gói chỉ 3 triệu

Cách hoạt động News feed trên facebook?

Làm thế nào News Feed của bạn xác định được đâu là nội dung thú vị nhất?

Bảng Thuật toán của News Feed sử một số yếu tố để xác định các bài đăng của facebook, bao gồm cả số lượng comment , ai đăng bài post đấy, và loại bài đó là gì (ví dụ: hình ảnh, video, cập nhật trạng thái…).

Xem thêm  Bookmark là gì? Cách di chuyển bookmark sang một máy tính khác? - Kiến thức

Các bạn cảm thấy News Feed của bạn đang bỏ lỡ những câu chuyện thú vị mà bạn muốn nhìn thấy hoặc xuất hiện những cái mà bạn không muốn xem, sử dụng các tùy chỉnh News Feed để điều chỉnh lại cài đặt của bạn.

Tại sao bạn nhìn thấy những status của người lạ, fanpage chưa like…

Bạn có thể thấy các bài viết trong news Feed của bạn từ những người lạ, lý do nằm ở chỗ bạn bè của bạn thích hoặc chia sẻ với bài đó. Hãy nhớ rằng news feed chỉ cho bạn thấy bài viết của ai đó nếu bạn đã kết bạn với người đó.

Xem thêm: Thiết kế website tại Cao Bằng chuyên nghiệp

Tóm tắt lại, News feed chính là những bài viết, hình ảnh, video bạn thấy được hàng ngày trên facebook. Facebook vẫn đang hàng ngày cố gắng hoàn thiện hơn, hướng đến người dùng. Với những bạn bán hàng online, đừng thắc mắc tại sao facebook của mình ít like, ít tương tác. Hãy tạo ra thật nhiều nội dung chất lượng, bạn bè của bạn sẽ nhìn thấy bạn trên New feed.

Thế nào để đẩy mạnh bài viết của bạn trong News feed?

Việc đẩy mạnh để bài viết hoạt động trong news feed sẽ khiến bài viết của bạn được xuất hiện nhiều hơn, trường hợp đó chỉ dụng cho những ai đang kinh doanh hay buôn bán.

Cách để làm cho bài viết xuất hiện nhiều hơn trong news feed bạn hãy vào bài viết comment thật nhiều. Tuy  cách này cũng không hiệu quả bằng việc bạn thuê quảng cáo trên facebook. Việc thuê quảng cáo từ facebook sẽ đảm bảo giúp cho bài viết của bạn xuất hiện nhiều hơn.

Xem thêm  Troll Là Gì? – Troll Được Sử Dụng Như Thế Nào? – anhvn - Kiến thức

Sau khi xem xong bài viết viết chia sẻ về News Feed là gì? chắc chắn các bạn sẽ sử dụng facebook của mình một cách hiệu quả hơn, tránh spam những thông tin không quan trọng và thay vào đó là những nội dung tương tác của bạn bè mình.

>>>> Xem thêm:Gym là gì? vì sao phải tập Gym.