Khái niệm website là gì? có trang web được những lợi ích gì? hãy cùng Web hỏi đáp đìm tìm câu trả lời ở bài chia sẻ này nhé

khái niệm website là gì?

website hay còn gọi là trang web là tụ họp của các trang web con Trong số đó bao gồm: Hình ảnh, văn bạn dạng, âm thanh, flash…Chỉ nằm trong một domain name (domain) hoặc một tên miền con (Sub domain). And website được lưu trữ trên các máy chủ (web server) có thể truy cập chuẩn y internet.

Hiện nay làm website tốt nhất, chính là làm bằng WordPress. Vậy bạn có hiểu >> wordpress là gì? click xem ngay nhé

Để 1 trang web có thể hoạt động đc tốt ngoài chuẩn seo chuẩn cầm tay ra thì hosting cũng là 1 yếu tố cần thiết (Xem ngay nếu bạn chưa biết về >> Hosting là gì )

trang web là gì và có các loại nào?

web là nơi đưa ra công tác, sản phẩm, dịch vụ của một đơn vị công ty cá nhân nào đó, & dành riêng cho một chủ đề hoặc mục đích… Có thể phân loại một số như sau:

  • website đơn vị
  • web bán sản phẩm
  • website Tin tức
  • website thương nghiệp điện tử

Có thể bạn muốn tìm hiểu >>> Quy trình thiết kế website để tạo ra 1 trang web chuyên nghiệp

ích lợi của website là gì? Chức năng của web trong thực chất.

1. Chi phí thấp cho việc marketing

hẳn nhiên là Ngân sách chi tiêu sẽ thấp hơn rất nhiều so với bạn mở một cửa hàng, do sẽ tốn nhiều Ngân sách thuê mặt bằng và thuê viên chức. Còn web Chi phí 1 năm thấp hơn rất nhiều,

Xem thêm  Những plugin cần thiết cho website wordpress chọn lọc - Kiến thức

2. Thị phần mở mang

bất kỳ ai trên toàn cầu Tại bất cứ đâu cũng đều có thể biết tới website của khách hàng, tài năng tiếp cận người tiêu dùng rộng hơn nhiều so với các bạn mở cửa hàng nào đó mà chỉ có các người trong Quanh Vùng đó biết tới khu chợ của khách hàng.

3. Website ship hàng các bạn 24/7

Kể cả Lúc bạn đóng khu chợ hoặc nghỉ. Web của khách vẫn ship hàng khách hàng bình thường. Không giới hạn thời hạn & không gian.

Khi bạn gặp phải khó khăn trong khâu bán hàng và cần có 1 chiến lược kinh doanh tốt hơn thì hãy tham khảo chiến dịch thiết kế website bán hàng để có được 1 kế hoạch kinh doanh online không giới hạn

Muốn xây dừng một web cần sẵn sàng những gì?

  • Xác định những mục đích của website.
  • xây dựng các yêu cầu của một website.
  • Chi tiêu cho dự án đó.
  • sẵn sàng những nội dung,hình Ảnh,các nguyên tố thương hiệu…
  • lựa chọn các đối tác doanh nghiệp
  • thực hiện tiến hành..

cuối cùng các bạn đã hiểu khái niệm website là gì rồi. Nếu chúng ta đang marketing trực tuyến & truyền thống thì hãy tham khảo & chọn lọc ngay cho mình một website đống ý để phát triển mảng kinh doanh của mình nhé.

Hẹn gặp lại các bạn ở các số chia sẻ tiếp theo.